CÂU CHUYỆN VỀ CHÚNG TÔI

Nằm tại trung tâm Châu Âu với những vùng đồng bằng rộng lớn phì nhiêu, vị trí địa lý và đặc điểm thời tiết ôn hòa, Pháp rất thuận lợi trong việc chăn nuôi bò. Với điều kiện chăn nuôi thuận lợi sẵn có cùng với hệ thống đồng cỏ tự nhiên phong phú, chất lượng thịt cũng như sữa bò ở Pháp luôn được đánh giá cao trên thế giới.

Pháp là đất nước có tiêu chuẩn về sức khỏe cao nhất thế giới, và cũng là nước có hệ thống y tế được đánh giá cao , do vậy, các sản phẩm dành cho trẻ em của Pháp luôn là những sản phẩm hàng đầu thế giới nhờ vào công nghệ tiên tiến kết hợp với công thức vượt trội cùng nguyên liệu thiên nhiên chất lượng cao.

Amolac được sản xuất trên dây chuyền khép kín, an toàn và phù hợp theo các quy chuẩn CODEX về Vệ sinh thực phẩm của Ủy ban Tiêu chuẩn Thực phẩm quốc tế. Amolac được sản xuất tại Liên minh sản xuất sữa FIT ( Venice Verte) , một trong những liên minh sản xuất sữa lớn nhất Châu Âu.

FIT ( Venice Verte) chuyên kinh doanh và phân phối:

  • Nguyên liệu từ sữa cho các nhà chế biến công nghiệp thực phẩm nông nghiệp: bơ, sữa bột, whey và lactose, protein sữa, whey protein, sản phẩm tươi, pho mát, v.v.
  • Nguyên liệu cho các ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm và dinh dưỡng

Kể từ năm 1990 với sự làm việc tận tụy của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp vì lợi ích sức khỏe cộng đồng đặc biệt là trẻ em Fit đã luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của thị trường Pháp và quốc tế

Những số liệu kinh doanh đáng chú ý của FIT :

  • Thu 253 triệu € trong năm 2019
  • 65% doanh thu từ Pháp
  • Tổng cộng 94.000 tấn sản phẩm được phân phối
  • Một trong những nhà cung cấp lớn của Pháp về bơ làm nguyên liệu
  • FIT hoạt động tại hơn 50 quốc gia
  • Công ty có vị thế quốc tế: 35% hoạt động kinh doanh xuất khẩu
  • FIT 3.487 tấn nguyên liệu sữa được phân phối vào năm 2019 với doanh thu hơn 235 triệu euro
  • FIT có 3 chứng chỉ: IFS Broker, AEO, ECOCERT

FIT có một mạng lưới nhân sự rộng lớn và chuyên nghiệp, tận tâm vì lợi ích của các đối tác và người tiêu dùng .

Nhận thức được các yêu cầu của thị trường và các yêu cầu của thế giới kinh tế, FIT đã luôn đổi mới dây chuyền công nghệ sản xuất, nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ phận dịch vụ khách hàng và tổ chức nội bộ của mình. FIT là một trong những công ty kinh doanh nguyên liệu sữa đầu tiên đưa các yêu cầu về chất lượng , truy xuất nguồn gốc vào chiến lược của mình. Ngày nay, nhóm kiểm soát chất lượng của chúng tôi đảm bảo tuân thủ các yêu cầu này. Vì vậy, FIT đã được cấp chứng nhận IFS BROKER vào năm 2017.

Công ty TNHH Mạnh Cầm là đối tác đặc biệt quan trọng của FIT, là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền Sữa AMOLAC tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm và dinh dưỡng, MẠNH CẦM luôn luôn lựa chọn những sản phẩm tốt và đối tác uy tín nhất để hợp tác .

Với tiêu chí vì sức khỏe cộng đồng đặc biệt là thế hệ tương lai của đất nước , Mạnh Cầm đã lựa chọn FIT là đối tác chiến lược và sản phẩm sữa Amolac của FIT là sản phẩm dinh dưỡng chính để phân phối tại Việt Nam. Với 6 năm có mặt tại thị trường Việt Nam Amolac đã luôn là sản phẩm mang lại sự tin tưởng cho các bà mẹ Việt trong hành trình yêu thương chăm sóc những thiên thần nhỏ của mình.

# Amolac ngọt ngào như vòng tay yêu thương