Rất nhiều mom thắc mắc hỏi BÉ UỐNG SỮA CÔNG THỨC CÓ TỐT KHÔNG ? Vậy,hôm nay Amolac xin giải đáp thắc mắc cho các mom, để các mom hiểu thêm về sữa công thức nhé ạ.

1. CÓ THỂ THAY THẾ SỮA MẸ

– Sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tốt nhất đối với sự phát triển của trẻ nhỏ. Mặc dù vậy, vì một số lý do bắt buộc, có không ít các mẹ lựa chọn sữa công thức là nguồn dinh dưỡng chính cho bé thay cho sữa mẹ. Trong thành phần sữa công thức còn chứa một số các vitamin và chất dinh dưỡng mà các bé bú mẹ cần được bổ sung.
– Sữa công thức được sản xuất trong môi trường điều kiện vô trùng và được mô phỏng gần nhất với sữa mẹ. Sữa công thức là một sự kết hợp phức tạp của các chất béo, chất đạm, đường và các vitamin. Nếu mẹ không thể cho bé bú mẹ được thì mẹ có thể tham khảo một số loại sữa công thức tốt cho trẻ sơ sinh. Tuyệt đối không nên tạo ra loại sữa công thức cho bé của chỉ riêng mẹ.

2. TIỆN ÍCH

– Sữa công thức dễ pha và dễ cho bé sử dụng. Mẹ, bố hay các thành viên trong gia đình đều có thể cho bé ăn bằng cách pha sữa trong bình sữa và cho bé sử dụng. Điều này giúp mẹ đỡ áp lực đồng thời giúp bé cảm nhận được tình yêu từ các thành viên trong gia đình

3. LINH HOẠT

– Khi bé đã làm quen với việc bú bình, mẹ có thể yên tâm ra ngoài rằng bé sẽ được chăm sóc tốt. Mẹ sẽ không cần phải tìm một chỗ kín đáo và cho bé bú. Thay vào đó, khi đi ra ngoài mẹ sẽ phải mang theo bình sữa đã được pha sẵn cho bé.

4. THỜI GIAN VÀ TẦN SUẤT

– Sữa công thức với thành phần dinh dưỡng cao và bé sẽ tiêu hóa chậm hơn so với sữa mẹ. Vì vậy, mẹ sẽ mất ít thời gian cho bé ăn hơn.

5. CHẾ ĐỘ ĂN CỦA BÉ

– Với các mẹ cho bé bú mẹ, việc ăn uống của mẹ sẽ ảnh hưởng tới nguồn sữa và ảnh hưởng tới bé. Khi mẹ sử dụng sữa công thức cho bé. Mẹ sẽ không phải lo lắng việc mẹ ăn uống sẽ làm ảnh hưởng tới bé.

Vậy nên, các mom cứ yên tâm cho con dùng sữa công thức nhé ạ. Hãy đến với Amolac để các bé có nguồn sữa công thức công thức tốt nhất nhé ạ.
#AMOLAC ngọt ngào như vòng tay yêu thương !