Nhiều mẹ nghĩ bé vẫn ăn tốt bình thường mỗi ngày nhưng không tăng cân là do bé không hấp thu hoặc bé đi ngoài phân sống mẹ liền nghĩ ngay đến việc bé không hấp thu.

Morbi vitae purus dictum, ultrices tellus in, gravida lectus.

Vì vậy mẹ thường lo lắng khi gặp tình huống này và mẹ đã tự ý bổ sung thực phẩm chức năng không đúng cách. Điều này không giải quyết được vấn đề mà còn khiến mẹ lo lắng hơn vì bênh lý kém hấp thu ở trẻ là một dạng tổn thương đến quy trình hấp thu chất dinh dưỡng ( đa phần ở ruột) để đưa chất dinh dưỡng vào máu.
Tình trạng kém hấp thu chỉ diễn ra 1-2 ngày và sẽ tự khỏi vì những tổn thương ở ruột là dễ phục hổi trừ những tổn thương quá lớn mới dẫn đến việc kéo dài tình trạng bênh lý. Mẹ quan sát nếu có hai trong những triệu chứng sau và kéo dài hơn 4 ngày thì nên tìm chuyên gia dinh dưỡng để chuẩn đoán thêm:

 • Thường xuyên đau bụng hoặc nôn ói
 • Phân đi nhão, có mùi tanh
 • Thường bị bênh viêm, cảm, sổ mũi
 • Da khô, nứt nẻ
 • Tăng trưởng chậm có thể lên đến 4 tháng
 • Quấy khóc bất thường, mệt mỏi

Nếu trẻ có 2 trong 4 triệu chứng trên ba mẹ nên ghi nhớ thức ăn bé đã ăn trong 3 ngày gần nhất và gặp chuyên gia dinh dưỡng nhé các mẹ!
Với công thức cao cấp từ Châu Âu, sản xuất từ nguồn nguyên liệu sữa tươi sach, hương vị tự nhiên theo quy trình sấy phun khép kín đảm bảo giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng trong sữa.Cho con uống AMOLAC mỗi ngày sẽ giúp con hấp thu tốt hơn, cao lớn hơn, thông minh hơn.

 • AMOLAC Giúp Bé THÔNG MINH Hơn

  Trong sữa AMOLAC có bổ sung tiền chất của DHA và ARA là Omega 3 và Omega 6.

  Theo cơ chế nội sinh, cơ thể bé sẽ tự tổng hợp sản sinh ra DHA và ARA theo nhu cầu của cơ thể bé giúp bé phát triển trí thông minh giống như dung sữa mẹ. Ngoài ra với cơ chế nội sinh giúp cơ thể bé giảm sự phụ thuộc một cách bị động khi bổ sung trực tiếp AHD & ARA từ ngoài vào.

 • AMOLAC Giúp Bé Cao Hơn

  Amolac với hàm lượng Canxi/Vitamin D3, Phốt pho cao cùng với Protein sinh học đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng, hoàn thiện xương và răng giúp bé cao lớn khỏe mạnh.

 • AMOLAC Giúp Bé Có Cơ Thể Rắn Chắc

  Bé sẽ tăng cân một cách vững chắc nhờ hệ cơ xương phát triển. Do đó cân nặng của bé sẽ được duy trì ổn đinh ngay cả khi bé bị bênh không ăn được trong vài ngày bé cũng sẽ không bị giảm cân vì cân nặng của bé là thịt nạc và hệ xương chắc khỏe.

 • AMOLAC Giúp Bé Ít Bị Bệnh Hơn

  Các thành phần như: L – carnitine, kẽm, selen, sắt, taurine và các vitamin… trong sữa Amolac giúp tăng cường Cơ Chế Tự Kháng Bệnh bảo vệ bé tốt hơn. Bé sẽ ít bị bệnh tật tấn công vì hệ miễn dịch của bé đã được tăng cường và phát triển tối ưu.

 • AMOLAC Giúp Bé Không Bị Táo Bón

  Công thức sinh học, bảo toàn được các dưỡng chất thiên nhiên và Vitamin B1 có vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ bé tiêu hóa tốt hơn.