Bố mẹ đều biết vitamin đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng và bảo vệ sức khỏe con người, trong đó, các loại vitamin nhóm B giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ quá trình tiêu hóa.

Đối với trẻ nhỏ, việc bổ sung đầy đủ vitamin nói chung và vitamin B nói riêng sẽ đảm bảo sự phát triển đều đặn và cân đối trong những năm đầu đời.

Vitamin nhóm B bao gồm B1, B2, B3, B5, B6, B7, B8, B9, B12. Nhìn chung, Vitamin B đều có tác dụng hỗ trợ quá trình sản xuất năng lượng trong cơ thể cũng như trao đổi chất và chuyển hóa năng lượng trong tế bào.

Các loại vitamin B còn góp phần điều hòa tâm sinh lý, giúp chống lại những tâm trạng tiêu cực, mệt mỏi, ủ rũ và căng thẳng.

Có thể nói, vitamin nhóm B đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của trẻ, cả về thể chất lẫn trí tuệ. Tuy nhiên, Vitamin B không tồn tại nhiều trong thực phẩm tự nhiên và dễ bị phân hủy trong nước. Do đó, không dễ dàng bổ sung Vitamin nhóm B cho trẻ, nhất là đối với trẻ biếng ăn hoặc gặp rắc rối về đường tiêu hóa.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của vitamin nhóm B và việc bổ sung nó không dễ dàng, sữa Amolac đến từ tập đoàn Liên Minh Sản Xuất Sữa Venise Verte của Pháp mang đến cho nhiều mẹ Việt Nam sự lựa chọn tin tưởng, với thành phần dinh dưỡng giúp bổ sung nhiều loại vitamin nhóm B bao gồm B1, B2, B6, B12, B5, B3 đáp đứng lượng lớn hàm lượng các vitamin nhóm B đối với cơ thể bé, giúp bé yêu phát triển toàn diện hơn cả về thể chất đến trí não.

Sữa Amolac – công thức dinh dưỡng tuyệt vời trong giai đoạn đầu đời của bé yêu, đồng hành cùng bố mẹ chăm sóc bé yêu phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não.